3 MẸO MASSAGE CỔ VAI GÁY ĐƠN GIẢN

Admin

14 Tháng Tám 2020

Không có phản hồi

Home News

3 MẸO MASSAGE CỔ VAI GÁY ĐƠN GIẢN

Điều đầu tiên bạn nên làm trước khi mát-xa là rửa tay. 🙂
Sau đó, xoa mạnh hai bàn tay vào nhau để làm ấm bàn tay để bạn không làm ngườI được massage bị sốc vì đôi bàn tay lạnh. Đổ một lượng dầu cỡ một hào vào lòng bàn tay và đặt hai bàn tay lên lưng.

Trước khi bắt đầu ấn, hãy xác định vị trí cột sống để bạn biết nơi tránh ấn trong quá trình xoa bóp … bởi vì tin tôi đi, thật không dễ chịu khi ai đó ấn vào cột sống của bạn.

Massage cổ

Đối với cổ, xác định vị trí đáy hộp sọ bằng ngón tay cái. Sau đó, di chuyển ngón tay cái sang bên phải để nó không thẳng hàng với cột sống. Di chuyển ngón tay cái theo những vòng tròn nhỏ khi bạn tạo áp lực. Theo tôi, không có gì tệ hơn trong quá trình mát-xa bằng việc chuyên viên trị liệu đi quá nhẹ hoặc quá sâu, vì vậy hãy hỏi xem áp lực như thế nào.

Khi bạn đã hoàn thành bên phải, hãy chuyển sang bên trái, đảm bảo rằng ngón tay cái của bạn không thẳng hàng với cột sống. Lặp lại các vòng tròn nhỏ.

Xoa bóp vai

Bạn có thể thoa thêm dầu, nếu bạn cảm thấy cần thiết và sau đó bắt đầu với vai. Đối với vai, tạo áp lực bằng ngón tay cái khi bạn di chuyển theo các cơ ở bên phải và bên trái của cột sống. Khi các ngón tay cái chạm đến vai, bạn có thể nhẹ nhàng bóp cơ vai.

Massage cho lưng

Đối với mặt sau, bạn có thể sử dụng các ngón tay giữa nếu bạn đang đi nhẹ hoặc sử dụng các khớp ngón tay hoặc khuỷu tay (mỗi lần một cho khuỷu tay) nếu bạn muốn đi sâu hơn một chút.

Làm theo các chấm như hình, đảm bảo tránh chạm vào xương sống. Bạn có thể bắt đầu từ giữa lưng nếu bạn đang massage trên ghế hoặc bạn có thể bắt đầu từ lưng thấp và từ từ tiến lên nếu người nhận của bạn đang nằm xuống.

Sau khi mát xa

Sau khi mát-xa, hãy đảm bảo rằng người nhận uống nhiều nước để giúp thải hết chất độc trong cơ thể. Mình hi vọng bài massage đơn giản này sẽ giúp cơ thể có nhiều năng lượng hơn, bớt mệt mỏi, giảm stress.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *